Thuê máy Photocopy giá rẻ tại Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY THAY VÌ MUA MÁY?

Hiện nay, các văn phòng và công ty có quy mô vừa đến nhỏ thường sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photo. Bởi đây là giải pháp tối ưu nhằm giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc thuê máy sẽ giảm sự lo lắng về những vấn đề liên quan như bảo dưỡng định kỳ hay sửa chữa. Nếu bạn đang mong muốn chọn một nơi có dịch vụ cho thuê máy Photocopy giá rẻ, uy tín thì SIÊU VIỆT luôn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.


6 LÍ DO CHỌN DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTO TẠI SIÊU VIỆT

1. Tiết kiệm chi phí

Thay vì doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua máy Photo mới thì việc chọn dịch vụ thuê máy Photo tiết kiệm cho doanh nghiệp bạn khoản chi phí ban đầu.

 

2. Chất lượng tốt.

SIÊU VIỆT có đầy đủ các loại máy Photo tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng. Các dòng máy Fuji Xerox, Fuji Film đời cao có đầy đủ các tính năng in, sao chép, quét tài liệu, đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng từ cơ bản đến nâng cao.

3. Chế độ bảo hành, sửa chữa miễn phí

Anh/ chị sẽ được hưởng chế độ bảo hành máy Photocopy chọn đời dịch vụ khi thuê máy Photo tại Siêu Việt. Hỗ trợ xử lý máy bị lỗi, trục trặc trong quá trình sử dụng bằng nhiều phương thức. Thời gian

  • Phương thức hỗ trợ bằng Online:

Quy trình: Nhân viên nhận phản hồi từ khách hàng -> Nhân viên báo bộ phận kỹ thuật -> Kỹ thuật gọi điện thoại trực tiếp hỗ trợ khách hàng.

  • Phương thức hỗ trợ trực tiếp:

Quy trình: Sau khi hỗ trợ online sự cố khắc phục chưa được -> kỹ thuật đến tận nơi hỗ trợ sửa chữa máy cho khách hàng.

LƯU Ý: DỊCH VỤ SỬA CHỮA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

4. Sửa chữa nhanh trong ngày

Sau khi tiếp nhận phản hồi từ khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tới hỗ trợ sửa chữa ngay trong ngày. Tránh làm công việc của doanh nghiệp bị chậm trễ, trì trệ.

5. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

SIÊU VIỆT có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, hỗ trợ khách hàng tân tâm. SIÊU VIỆT cam kết có thể giải quyết được hết các vấn đề của máy Photo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

6. SIÊU VIỆT – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Công ty TNHH Kinh Doanh Siêu Việt được thành lập vào năm 2002. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy Photocopy. Đã và đang hợp tác với hơn 300 công ty lớn, nhỏ với số lượng cho thuê hơn 500 máy. Được phản hồi tích cực từ các khách hàng, công ty. Dịch vụ thuê máy Photocopy Siêu Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu với sứ mệnh trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi văn phòng.

 

Liên hệ tư vấn miễn phí qua SĐT: 0931 533 544

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x